Tưng bừng khai trương Trường Mầm non Sakura Kids Long Biên

29/08/2023 1311

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Sakura Kids Preschool luôn không ngừng nỗ lực, khẳng định vị thế thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Sự ra đời của thành viên thứ 15 - Sakura Kids Long Biên là một trong những dấu ấn quan trọng, đánh dấu bước phát triển, xây dựng thêm nhiều điểm trường của hệ thống tại khu vực thành phố Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Trong suốt 5 năm hoạt động, Sakura Kids tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ và là nơi chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ.

Vào ngày 25/02 vừa qua, sự kiện Lễ Khai Trương cơ sở Sakura Kids Long Biên tại khu đô thị Berriver (Ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội) đã chính thức diễn ra với sự chào đón nồng nhiệt của các quý vị khách quý cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các thiên thần nhỏ.

Tới tham dự buổi lễ khai trương, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Ông Aso Takashi Hiu trưởng Hc vin Aso; Đại s Nguyn Phú Bình Nguyên đại s đặc mnh toàn quyn Vit Nam ti Nhật Bản; Ông Ogawo Hiroyuki Tng thư ký hip hi Vit Nam Nht Bn; Ông Takahashi Shota - Giám đốc nghip đoàn Mediate; Ông Matsushita Keigo - Trưởng đại din Hà Ni hãng tin KYODO -Nht Bn; Bà Trn Qunh Hoa - Ch Tch HĐQT công ty c phn LPC; Ông Ngô Vi Quân Tng Giám đốc công ty c phn LPC; Ông Nguyn Trường Sơn - Tng biên tp Báo Thế gii và Vit Nam.

Về phía nhà trường có Ông Nguyễn Ngọc Tú Giám Đốc điu hành H thng giáo dc Mm non Sakura Kids; Bà Phùng Th Giang Ch tch hi đồng hiu trưởng Hệ thống Mầm non Sakura Kids; Ông Nguyễn Cảnh Toàn Ch tch Hi đồng qun tr công ty c phn KYODAI.

Quang cảnh buổi lễ khai trương Trường Mầm non Sakura Kids Long Biên

Bà Phùng Thị Giang - Chủ tịch Hội đồng Hiệu trưởng Hệ thống Giáo dục Mầm non Sakura Kids

phát biểu tại lễ khai trương Trường Mầm non Sakura Kids Long Biên

Ông Aso Takashi Hiu trưởng hc vin Aso(bên trái ảnh)

phát biu và gi li chúc mừng đến Trường Mầm non Sakura Kids Long Biên

Ông Nguyễn Phú Bình - Nguyên Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản

phát biểu và gửi lời chúc mừng nhà trường

Ông Ogawa Hiroyuki - Tổng thư ký Hiệp hội Việt Nam - Nhật Bản (bên trái ảnh)

phát biểu và gửi lời chúc mừng nhà trường


Ông Aso Takashi Hiu trưởng Hc vin Aso cùng đại din nhà trường và quý v khách mời

thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương.

Tại buổi lễ khai trương, Hệ thống Giáo dục Mầm non Sakura Kids đã ký kết hợp tác giai đoạn 2 với Học viện Aso nhằm mang lại thật nhiều giá trị giáo dục đến trẻ em trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Trong giai đoạn này, hai bên sẽ tiếp tục hợp tác sâu hơn nữa trong đào tạo nhân sự, chuẩn hóa và nâng cao trình độ giáo viên mầm non tại Sakura Kids nói riêng và giáo viên mầm non tại Việt Nam nói chung.

Ông Nguyễn Ngọc Tú và ông Aso Takashi trao kí kết hợp tác

Sự kiện diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi với chương trình văn nghệ giao lưu văn hóa Việt Nht vô cùng đặc sc cùng các tiết mc biu din đầy t tin ca các bn nh Sakura Kids.

Bài nhảy Yosakoi sôi động đến từ đội nhảy Ulis Yosakoi

Bài Tiết mục múa nón “Nàng thơ xứ Huế” đến từ các cô giáo của hệ thống Giáo dục Mầm non Sakura Kids

Tiết mục hòa tấu CON CHIM RI thuộc bộ môn SK Retomic đến từ các bạn nhỏ khối Toto Nana.

Phần trình diễn vận động SK Taiiku của các bạn nhỏ khối Toto Nana.

Sau nghi lễ cắt băng khai trương, các bạn nhỏ cùng phụ huynh đã đi tham quan và tham gia vào các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn tại các phòng chức năng của trường.

Mẹ và bé tham gia hoạt động Engineering tại phòng sáng chế

Mẹ và bé tham gia hoạt động mỹ thuật sáng tạo tại phòng nghệ thuật

Các bé tham gia hoạt động làm bánh tại phòng Cooking

Các bé hào hứng tham gia hoạt động vận động SK Taiiku tại phòng vận động

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công rực rỡ, nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh đã đến chung vui với Sakura Kids Long Biên. Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, Sakura Kids Long Biên sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để Sakura Kids thực sự là điểm đến chất lượng và tin cậy của các bậc phụ huynh và các bé mầm non yêu dấu.

Các vị khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh nhà trường

Tin Sakura Kids!